BioTek Instruments (Mỹ)

BioTek Instruments, Inc.

Website: www.biotek.com

BioTek Instruments, Inc. thành lập từ năm 1968 có trụ sở và nhà máy sản xuất tại bang Vermont, Mỹ. Hãng BioTek trở nên nổi tiếng như một tập đoàn tiên phong trên toàn cầu về các giải pháp xét nghiệm trên khay vi thể để làm tăng hiệu quả trong các lĩnh vực về Y tế, dược phẩm, nông nghiệp và các ngành nghiên cứu. Ngày nay, BioTek hoàn toàn tập trung vào các sản phẩm thiết bị liên quan đến khay vi thể, tự động hóa dần các...

Worthington Industries (Mỹ)
  
    Website: worthingtonindustries.com

2015: Worthington Industries đã mua lại khối kinh doanh toàn cầu CryoScience của Taylor Wharton, bao gồm cơ sở sản xuất của công ty này tại Theodore, Ala. Worthington cũng mua các tài sản trí tuệ và sản xuất tập trung vào thị trường khí tự nhiên hóa lỏng (LNG) và công nghiệp đông lạnh.

 

Dohmeyer (Ba Lan)

https://dohmeyer.com/

 

Dohmeyer là nhà sản xuất hàng đầu toàn cầu về hệ thống làm lạnh, đông lạnh cho các ngành y tế, công nghiệp chế biến thực phẩm, dược phẩm, hàng không, nhựa và thép. Trong hơn một thập kỷ, Dohmeyer đã tiếp tục phát triển các giải pháp làm lạnh và đông lạnh sáng tạo với đội ngũ kỹ sư chuyên dụng. Mỗi hệ thống tủ đông được thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu cụ thể của khách hàng sử dụng các tiêu chuẩn chất lượng ISO. Dohmeyer cũng cung cấp hỗ trợ lắp đặt và chương trình dịch...

Epredia (Mỹ-Anh-Đức)
   Epredia

   Website:
https://epredia.com/
 

      Mảng Giải phẫu bệnh của tập đoàn Thermo Fisher Scientific được bán lại cho tập đoàn PHC Holdings và hoạt động dưới thương hiệu Epredia.

     Epredia bao gồm các công ty thương hiệu trực thuộc:

Advanced Instruments (Mỹ)

 

 

Advanced Instruments, Inc.

Website: www.aicompanies.com

Advanced Instruments là tập đoàn sản xuất hàng đầu các thiết bị kiểm nghiệm cho phòng thí nghiệm lâm sàng, dược phẩm, công nghệ sinh học, vi sinh, thực phẩm và sữa trên toàn thế giới từ năm 1955.

 

Mortech (Mỹ)

   www.mortechmfg.com/

Công ty sản xuất Mortech chuyên cung cấp các thiết bị và dụng cụ postmortem chất lượng cho nhiều đơn vị từ năm 1985, phục vụ các ngành bệnh lý học, khám nghiệm tử thi, thú y, nhà xác và dịch vụ tang lễ. Mortech có nhà máy sản xuất thép không gỉ chuyên sản xuất theo đơn đặt hàng với danh tiếng dẫn đầu thị trường được xây dựng và củng cố qua nhiều năm. Là một doanh nghiệp gia đình, chúng tôi cam kết sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng...

3Dhistech (Hungary)

Được thành lập vào năm 1996, 3DHISTECH là nhà sản xuất thiết bị bệnh lý kỹ thuật số đầu tiên ở châu Âu và là một trong những công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu với hơn 1500 hệ thống được bán ra.

3DHISTECH cung cấp cho các nhà nghiên cứu bệnh học lâm sàng, các nhà nghiên cứu và trường đại học các giải pháp bệnh lý kỹ thuật số để tạo điều kiện cho chẩn đoán nhanh chóng và chính xác, hỗ trợ khám phá y tế và thúc đẩy giáo dục.

Toàn bộ công ty được dành riêng để phát triển và sản xuất một loạt các máy quét toàn bộ PANNORAMIC, quản...

M2MTeam (Ba Lan)

 https://m2mteam.pl/en/

M2M Team được thành lập vào năm 2010. Chúng tôi chuyên về các dự án kết hợp các khía cạnh kỹ thuật dựa trên các dự án sáng tạo kết hợp robot và hệ thống IT.

Về giải pháp và sản phẩm thì chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ trong các lĩnh vực chính sau:

- Hệ thống đo lường từ xa,

- Lập bản đồ phòng và thẩm định thiết bị,

- Tự động hóa không gian lưu trữ và sản xuất,

- Hợp tác robot hỗ trợ.